Trận Gà Thomo Trực Tiếp 26/5/2024 Giữa Airi Với Alice

trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024

Trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024 đã kết thúc và để lại vô số cung bậc cảm xúc trong lòng mỗi khán giả. Dù thời gian thi đấu chỉ kéo dài chỉ gần 3 phút nhưng cả 2 chiến kê đã phô trương được hết những kỹ năng mà bản thân có được nhờ vào việc luyện tập. Hãy cùng chúng tôi theo dõi lại diễn biến chi tiết của trận đấu trong bài viết ngày hôm nay.

Trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024 giữa Airi và Alice

Trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024 giữa Airi và Alice
Trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024 giữa Airi và Alice

Chào Hè năm mới 2024, giải đấu đá gà Thomo đã chính thức bắt đầu khởi tranh vào đầu tháng 5 này. Hiện tại đã trải qua 12 cặp trận trong vòng bảng và có 12 cái tên chiến đã xuất chúng nhất như: Airi, Enzo, Alice, Master Di, Sư Tử, Emma,…

Trong những chiến kê mà chúng tôi vừa đề cập ở có một cái tên đã để  vô số những ấn tượng sâu sắc ở trong lòng khán giả đó là Airi. Mặc dù đứng trước đối thủ khá nổi tiếng là Alice nhưng chú gà này lại không hề có tinh thần bị nao núng.

Sau khoảng hơn 3 phút tranh tài giữa Airi và Alice, hầu như tất cả  người xem đều tán dương cho cặp trận đỉnh cao này. Cả 2 chiến kê không chỉ tung hết mình sức để thi đấu mà còn phô trương được rất nhiều kỹ thuật đẳng cấp. Chúng tôi đảm bảo người xem sẽ cảm thấy thích thú khi được theo dõi lại trận đấu.

Diễn biến chi tiết về trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024

Cặp đấu giữa Alice và Airi đã diễn ra đúng 2 phút 53 giây là đã có kết quả chung cuộc. Nhưng trước khi đến với diễn biến thật chi tiết của trận đấu thì mọi người nên biết một vài thông tin về cả 2 chiến kê này nhé.

Thông tin chi tiết về chiến kê

Thông tin chi tiết về chiến kê
Thông tin chi tiết về chiến kê

Airi là một trong những đại diện đến từ Việt Nam đã tham gia giải đá gà Thomo đầu Hè Giáp Thìn 2024 và cụ thể là trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024. Chiến kê này đã từng vang danh trên khắp khu vực phía Nam và đạt được vô số giải thưởng lớn tại trường gà Thomo.

Ngược lại, Alice là một trong những đại diện đến từ đất nước Campuchia, được các chuyên gia đánh cao giá tốt về mặt ngoại hình. Dù chưa có nhiều thành tích đáng nổi bật nhưng rất xứng đáng để làm đối thủ của chiến kê Airi.

Cả 2 chiến kê đều thuộc giống gà tre và đồng hạng cân là 2100g. Tuy nhiên, ngoại hình của Airi có một bộ lông sở hữu sắc nhiều tố vô cùng óng mượt. Còn Alice sở hữu vẻ ngoài màu tối hơn chủ yếu là màu đen tuyền nên trông rất trông rất bí ẩn.

Diễn biến trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024

Khi trọng tài cho phép trận đấu được bắt đầu, cả Alice lẫn Airi đều cùng lao vào nhau vô cùng mạnh mẽ. Vì giai đoạn đầu khá sung sức nên mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy được sức bật nhảy cũng như tung cước siêu đẹp của 2 chiến kê.

Khi mới 30 giây đầu tiên, cả 2 đã trao đổi chiêu thức với nhau liên tục nhưng không hề dính một đòn mạnh bạo lần nào. Điều này khiến cho người xem phải nể phục về trình độ huấn luyện của cả sư kê người Việt Nam và người Campuchia.

Tuy nhiên, từ giây 31 trở đi, trận đấu có xu hướng trở nên chậm dần và lợi thế bắt đầu nghiêng về Alice. Chú gà này liên tiếp ép sân và khiến cho đối thủ phải nằm gục tại trận đến tận 2 lần.

Nhưng một điều đã không may đã xảy ra khi vào phút thứ 2 của gà Thomo trực tiếp 26/5/2024 lúc này Airi tung ra một 1 cước cắt ngang phần đùi của Alice. Trong vài giây tiếp theo, đại diện đến từ Việt Nam đã thừa thắng xông lên và tấn công dồn dập không để cho đối thủ vực dậy.

Với hàng tá những vết thương do chiến kê Airi gây ra, Alice chính thức bị anh hùng Airi hạ gục tại trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024. Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã chính thức dừng chân ở tứ kết.

Theo dõi trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024 tại dagavl88

Theo dõi trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024 tại dagavl88
Theo dõi trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024 tại dagavl88

Vào ngày 29/5/2024 sắp tới đây, Airi sẽ gặp một đại diện cũng đến từ Campuchia mang tên Emma. Chú gà này cũng đã hạ gục Cổ Thiên Lạc trong vòng Tứ kết với chiến thắng khá “trầy trật”.

Dưới góc nhìn của các chuyên gia, Airi được đánh giá cao hơn hẳn so với Emma. Tuy nhiên, chúng ta không thể nói trước bất kỳ một được điều gì vì Alice cũng đã bị loại một cách cực kỳ bất ngờ.

Hiện tại, mọi người có thể theo dõi lại trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024 xem trực tiếp các trận đá gà thomo tại website dagavl88. Địa chỉ này không những trực tiêu siêu rõ nét mà còn sở hữu rất vô số ưu điểm vượt trội dưới đây:

  • Ngoài giải đá gà cựa Thomo, trang web còn trực tiếp có những cặp trận đá cựa dao và giao hữu cho tất cả người xem theo dõi.
  • Lịch phát sóng sẽ được cập nhật trực tiếp đầy đủ ở trên trang nên mọi người có thể dễ dàng tham khảo rơi sắp xếp thời gian theo dõi.
  • Trong trường hợp nếu quá bận rộn vì công việc, người xem hoàn toàn có thể sử dụng tính năng theo dõi lại trên web.

Kết luận

Qua bài viết trên, diễn biến chi tiết về trận gà Thomo trực tiếp 26/5/2024 đã được chúng tôi tường thuật rõ ràng. Ngoài ra, đối thủ sẽ gặp Airi trong vòng bảng thứ 2 cũng vừa lộ diện. Nếu muốn theo dõi hành trình của đại diện đến từ Việt Nam này, mọi người hãy truy cập và xem trực tiếp tại website dagavl88 nhé!

>> Xem thêm: Trận Gà Thomo Trực Tiếp 25/5/2024 Chiến Thắng Siêu Áp Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *