Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024 – Giao hữu nhưng rất đáng mong chờ

Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024

Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024 sẽ diễn ra giữa hai chiến kê cùng tới từ vùng đất Philippines với nền công nghiệp đá mạnh mẽ mang tên Tùng Núi và Đức Phát hứa hẹn mang đến nhiều hơn chỉ là một màn giao hữu. Cùng dagavl88 theo dõi ngay nhé

Tổng quan Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024

Chọi gà từ lâu đã không bị bài trừ ở Philippines, vì thế quốc gia này có nền công nghiệp đá gà cực kỳ máu lửa và phát triển. Còn gì đã mắt hơn là được xem 2 đối thủ cùng đến từ 1 vùng đất lẫy lừng như thế?

Khái quát đôi nét về các chiến kê 

Thông thường một trận đá gà ở Philippines có thể thu hút đám đông hâm mộ tương đương một trận bóng chày ở Mỹ hoặc một trận bóng bầu dục ở Anh. 

Tại quốc gia này người chơi có thể tham gia trực tiếp hoặc trực tuyến. Tương tự ở Việt Nam thì dagavl88 cũng cung cấp nơi xem nhanh chóng, đường truyền ổn định và độ uy tín cùng bảo mật thông tin cực kỳ cao. 

Quê hương của hai đối thủ
Quê hương của hai đối thủ

Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024 có sự góp cựa của hai chiến kê vô cùng đỉnh đó là Tùng Núi – Đức Phát đều đến từ Philippines. Điều đặc biệt là cả 2 chiến kê cùng được nuôi ở chung 1 trang trại với cách chăm sóc đặc biệt và tách rời, tạo ra những kẻ hiếu chiến nhất.

Tùng Núi với tiếng kêu chói tai cùng cân nặng 3,2 ký thực sự mang đến trải nghiệm hãi hùng với bất cứ đối thủ nào. Về Đức Phát hiện có cân nặng là 3 ký và cũng từng kinh qua nhiều giải đấu lớn bé. Trong Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024 chiến kê này chúng ta mong chờ điều màn trình diễn cực mê.

Diễn biến của Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ gửi đến tất cả các anh em chi tiết về diễn biến của trận giao hữu nảy lửa này

Hiệp đấu đầu tiên

Ngay sau khi nhận được hiệu lệnh bắt đầu hiệp đấu đầu tiên của Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024 từ trọng tài, cả hai chiến kê bắt đầu tấn công bằng cách nhảy lên thật cao để tận dụng sức mạnh của cơ thể và lực hút Trái Đất để nhằm vào đối thủ. Tùng Núi tận dụng cơ thể nhỉnh hơn đôi chút để thực hiện lối Gà ôm đấm.

Cậu chàng đá thẳng vào Đức Phát không chần chừ. Và đương nhiên thì Đức Phát bị văng ra, tuy nhiên có vẻ cựa của Tùng Núi cưa đủ sắc để khiến Đức Phát bị thương nhưng đủ để Đức Phát phát điên và phản đồn bằng Gà cắn gối. Thật bất ngờ vì lâu nay chúng tôi tưởng như lối đã đó đã bị biến mất. Đức Phát đã thành công làm cho Tùng Núi một phen xanh mặt và không kịp trở cựa. 

Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024
Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024

Thành công Đức phát khống chế Tùng Núi và Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024 đã kết thúc ở hiệp đầu tiên với tỷ số 0-1 nghiêng về chiến kê Đức Phát. 

Diễn biến của hiệp đấu thứ hai

Dù chiến thắng ở hiệp đầu trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024 nhưng Đức Phát có vẻ đuối sức thấy rỗ, gà chiến Tùng Núi phát tiết nhanh xông lên trong ngay từ những giây đầu trong hiệp 2 của Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024 đầy sung mãn.

Chiến kê này không ngại ngùng áp dụng Bướng trên săn thủ cấp với Tùng Núi. Đây là thế đá gà rất hay và thiện chiến, bằng những đòn đầu mặt nhanh dứt khoát để đá triệt hạ đối thủ, thường là để săn mắt và mỏ đối thủ, tận dụng tốt đôi cựa đút vào lỗ tai, khiến đối thủ chạy nóng ngay trong vài hồ làm nước.

Những chú gà thiện chiến
Những chú gà thiện chiến

Sau khi liên tiếp chịu nhiều đòn tấn công hiểm ở hiệp 2, chiến kê Tùng Núi đã suy giảm sức mạnh rất nhanh chỉ sau một vài phút đầu của hiệp 2 trong Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024.

Vì vậy không khó nhận ra tại hiệp này Đức Phát đã lấy lại được thế trận và giành chiến thắng nhanh chóng. Tỷ số hiện tại là 1 đều cho cả 2 đối thủ cùng quê.

Diễn biến của hiệp đấu thứ ba

Với màn thể hiện quá tuyệt vời ở hiệp 2 trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024 của Đức Phát, hiệp 3 trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024 diễn ra cực kỳ chóng vánh. Có thể vì chưa hết choáng với những gì đang diễn ra, tâm lý của Tùng Núi thay đổi rõ ràng.

Anh chàng không dám tiến tới hung bạo mà cực kỳ thận trọng khi lại gần Đức Phát. Nhưng Đức Phát thì đâu có ngán ai bao giờ. Cậu chàng lập tức xông vào Tùng Núi và Tùng Núi không còn cách nào ngoài áp dụng chiêu Gà chạy xe buông tát. Hẳn là Tùng Núi tính bỏ đòn chạy để cho đối thủ phải theo sau nó, rồi bất ngờ quay lại buông phóng ra những đòn vào hầu hoặc đầu mặt làm đối thủ xây xẩm mà không kịp trở tay. Nhưng gà tính đâu bằng trời tính.

Chưa kịp quay lại phản công thì Đức Phát đã đuổi kịp và gián đồn Gà mang lên mang xuống. Thực ra đây không phải thế gà nguy hiểm hay thế khó. Nhưng có vẻ Tùng Núi đã thấm mệt nên không phản kháng gì thêm. Vậy nên trận đấu thứ 3 trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024 khép lại chốt kết quả tỷ số 2-1 thuộc về Đức Phát.

Kết luận

Thực sự bạn là một người đam mê xem hoặc tham gia các trận đá gà nhưng lại có quá ít thời gian để tham gia trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo dõi những trận đấu gà đá hấp dẫn mà lại cực nhanh chóng tại dagavl88.

Vào Trận gà Thomo giao hữu trực tiếp 30/4/2024 chúng ta sẽ đón chào 2 đối thủ được đánh giá ngang tài ngang sức là KFC – Coca cùng đến từ Mỹ.

Toàn bộ diễn biến Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 29/4/2024 đều đã được cập nhật vô cùng chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng anh em đã hiểu rõ về trận đá gà hấp dẫn này. Ngoài ra dagavl88 cũng là địa chỉ xem đá gà thomo uy tín, đã được chia sẻ bí mật cùng với anh em thật chi tiết. Chần chờ gì mà không tham gia ngay cùng chúng tôi.

>> Xem thêm: Trận gà Thomo trực tiếp giao hữu 28/4/2024 – Kịch tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *